FABELLA Bill

So mga momsh, yung pinsan ko kasi nanganak dun last year via CS, nagbayad daw ng 17K. Wala pa po ata syang philhealth nun. Tapos nanganak ulit sya last week dun, no bill na. Medyo confused po ako, please enlighten me mga momsh. Medyo pinagdududuhan kasi namin yung last year kasi pinsan ko naglakad ng papers tapos yung bill printed na may sulat kamay lang ng 17k. Need help po please. Thanks!

2 Replies

Kung may resibo nmn po s 17k last yr. Wlang problema. Kung wla pong bnigay s inyo. Imposible po un

5y ago

Anu lang po pinasa nya nun? Kc dto smin. Khit wlang philhealth bsta ang valid id na pinasa mo residence dto. Automatic na wla kang babayaran normal man or cs ang delivery.

Help po...