FABELLA HOSPITAL

Ask lang po kung sino ang nanganak na sa fabella hospital, pwde po ba dun manganak kahit di po dun ngpapacheckup? Mgkano po naging bill nyo mga mommy kung sa philhealth ward or payward po, normal or cs? And last po paano po papunta doon kung sa imus cavite po galing. Hoping po ng mga answers??? salamat, godbless us all ???

1 Reply

ako po sa fabella po ako nag papacheck up, dapat po may record po kayo dun if dun kayo manganganak, ang alam ko po walang bayad if may philhealth kapo

5y ago

Pwde pa po ba aq mgpa checkup dun 32weeks na po ako bawal na daw kasi sa lying in ang panganay ee.. Ska anung araw at oras po ang checkup? Dpat po ba madaling araw nka pila na? Thanks po