Philhealth

Mga Momshie Magagamit Kopoba Yung Philhealth Ko Kapag Nanganak Ako ?? Kabwanan Kona Po Pero Wala Pa Syang Hulog Ngayong Taon ?? Last Hulog Ko Last Year Papo.

2 Replies

Iavail nyo po yung program ng Philhealth na Women about to give birth program. Huhulugan nyo yung buonh year ng 2400. Para magamit nyo po yung maternity package nila

5y ago

Opo kasi dapat may latest 9 months contribution kayo within your 12 month period bago manganak.

opo mag dala ka po ng xerox copy ng ultrasound at laboratory tapos pambayad po na 2400 para ok na po