Philhealth

Sino dito yung nagbayad ng philhealth tapos yung pending na ilang years ang pinabayaran pero sabi nila magagamit parin daw si philhealth kasi yung last year ang binayaran kasi universal na daw si Philhealth ngayon.

3 Replies

yan din sabe skin sa philhealth momsh magagamit naman dw.. 2019 tyaka 2020 ang binayaran ko . sana nga ndi magka problema sa lying in . kasi sabe nla wala naman dw problema yun.

2y ago

korek momshie . sabe pa nga skin ndi naman dw na titignan yung year na contribution mo . kaya kinulit ko talaga yung kausap ko nun sa philhealth baka kasi magka problema sayang yung hinulog tpos ndi magagamit . magagamit naman dw sa lying in . iba na dw ksi rules ng philhealth .

nag bayad talaga ako momi 8k talaga nabayaran ko di ko din magamit kc sa paanakan ko di sila tumatangap ng philhealth

Hindi po. If pending ng ilang year. May coverage na month po dapat na bayad kayo before ang EDD para magamit.