hopi ?

Mga momsh me way pa poba pra kahit papanu marecover un pagka hopi ng ulo ni Lo. Hes 2months

hopi ?
5 Replies

Try mo pong laging karga c baby pag pinapadede, patulugin c baby ng nakatagilid or nakadapa. And syempre kusa pong magbabago shape ng ulo ng baby. Tawag samen sa flat ung likod ng ulo ng baby "chapad" I dunno bat ganon tawag nila haha

Para di maging dapil ang baby mo iduyan nyo po sya na gamit ang kumot magbibilog po ang ulo nya. Kaya lahat kami bilog ang ulo kasi lumaki kami sa duyan na kumot oarang ganito po.

Ipihit pihit mo xia pag natutulog Sis wag lagi nakatihaya o kya nka-dapa mas kumportable pti tulog nia.

Wag nyo po pagunanin.pra free po nya magalaw yung ulo nya both side.

ok lng po yan sis . . magpapalit pa po yan pag malaki na . .