flat ang ulo ni lo

tanong lang mga momsh, flat kc ang ulo ng lo q sa my likod. ano kya ang pwde kong gwin pra umayos pa.#advicepls #pleasehelp

2 Replies

Si baby, hindi ko ginamitan ng unan. Hinahayaan ko lang naibabbaling nya ulo nya. Pero pag napanasin ko matagal na sa isang posisyon, inililipat ko sa kabila naman.

ibaling nyo po sa magkabilaang side. kung bumabalik, kalsuhan nyo po ng unan pero with supervision para hindi matakpan ang mukha at masuffocate