baddream?

Hi Momsh natural lng ba araw2 specially kasarapan ng tulog nya tila me bad dream c Lo.bgla iiyak ng wagas. Saka mabisa poba un constarch sa rashes sa leeg ni Lo. Tia ❤??

2 Replies

natural lng po yun mommy ganun din l.o ko eh kaso sa kanya ang tindi ng iyak nya pagnanaginip. About nmn po sa cornstarch mas better po kung hydrocortisone na lng po ang ilagay nio sa rashes nya sa leeg yun po yung nireseta sakin ng pedia nya and ang bilis din pong nawala ang mga rashes.

5y ago

Me i see po ng reseta snyu.tnx

Hihi