Ulo

Hi momsh! sino po naka experience na ang LO nila lagi po naka taas yung ulo kapag karga? tapos pag naka higa lagi po pa left side naka tingin po. 2months po si LO ko.

7 Replies

Ganyan din daughter ko dati mommy, sa una nag aalala din kami pero bumalik naman sa normal after ilang months habang nag ggrow sya. Kargahin lang natin sya alternate in different sides at kapag naka higa sya alternate sides din po yung head 😊

Ganyan din po si baby ko parang nakatingala sa left side. Mag 2 months na po sya sa 18. Ang ginagawa ko po pag tulog nya hinaharap ko sya sa right side at pinapakitaan ng mga colorful toys para humarap sya kusa sa right side pag gising.

Me mommy! my daughter used to behave like that before.. pero walang prob kasi it make her neck strong! sa pagtulog naman sinasanay ko siya na mag right side din para di mag tabinge ulo niya. hehe

nakasanayan nya po yan sa pagtulog. kapag po ntutulog sya isalitan mo ung pwesto ng ulo nya tpos isasabay mo palagi katawan nya sa position ng ulo nya.

4y ago

Takot po ako momsh baka ganyan na talaga. hehe ipa check up ko nalang kaya?

lagyan mo po ng unan sis sa gilid niya side to side para hindi siya masyado maka focus sa one direction

better na isalitan mo yung posisyon ng tulog ni baby.

Same tayo mommy.. Kamusta na po baby mo ngayon?