ANTI TETANUS

Mga Momsh. Totoo bang pag private ka, dina kailangan maapa Inject ng anti tetanus? Kasi daw po for public lang yon kasi maraming tao sa public. Pero pag private no need na daw po. Salamat.

52 Replies

Yes po, yan din sabi sakin ng OB ko from private hospital before. Pero ngayon kasi lilipat ako sa private lying in so I don't know po if same case rin yun.

4y ago

Ininject napu ba kayo ng anti tetanus? Ng w worry lang kasi ako. Dipa kasinakapag pa check up.