ANTI TETANUS

Mga Momsh. Totoo bang pag private ka, dina kailangan maapa Inject ng anti tetanus? Kasi daw po for public lang yon kasi maraming tao sa public. Pero pag private no need na daw po. Salamat.

52 Replies

Kahit private sis need mag anti tetanus. Sa akin nagsabay pa sila ni flu vaccine. Kaya parang bugbog pakiramdam ng arms.

need pa din po yun kasi protection sa tetanus yun ng mother and baby not only sa delivery kundi sa future din po.

Need pa din mgpa inject, 2tyms aq nainjenct.. Kahit sa private hospital aq nanganak.. Kc need nyo din yan ni baby

Sa private ako sis, pero recommend pa rin ng OB ko ang anti tetanus. Para daw kasi protektahan si baby at ikaw.

No sis, need ng mother at ni baby ang antitetano vaccine, mpa private kaman or public, kailangn mgpabakuna ka.

Sa anim na private OB na napuntahan ko they dont required anri tetanus unless hnd malinis or safe sa hospital.

ako 1st month ko sa center ako una nag pa check up tinurukan ako babalik nga ulit ako pra sa pangalawang turok

private ako pero.. inenjectionan pdn ako.. pra dw s safety ng momy at baby.. regardless qng san k...

Private ako pero tinurukan ako ng ganon. Nakaka 2 shots na ko. Yung pang huli pag aanak na daw.

Pg lrivate d aq bngyn ng ob.. Pru nag pa check. Up aq sa cntr... Bngyn aq 3 times.. Anti titano