goodmorning

Hi mga momsh may tanung po ako Ang tanung ko po nag sex kasi kmi nung aking partner nung January 4,2020 then nasundan nung January 19,2020 and bigla akong dinugo nung January 20,2020 buobuo yung lumabas na dugo sakin and tumigil na lg nung January 23,2020 and hnd ko alam kung nakunan ba ako oh hnd and January 25,2020 may nangyare nnmn smin ng partner ko actually 2weeks and 3days na to ngayon nakakaramdam dn ako ng sintomas ng buntis at nung mag dadalawang linggo na bigla na lg sumakit ang akin dibdib at s*s* hnd ko alam kung dadatnan ako but hanggang ngayon hnd pako dinadatnan ket na masakit ang s*s* ko and Feb 11,2020-6:04am nag try ako mag pt dalawang klase ng pt ang ginamit ko but negative ung result nya pede pa bo ba akong mag-antay ng Feb 19 kung dadatnan ako kase un po ung araw na dinugo ako and last question ko po may nakakaranas pa po ba skin na ganto oh ako lg po ung ganto?

2 Replies

Best is to consult ur ob kc po lalo na't dinugo k bka seriius n po yan.

5y ago

Pacheck up k n lng sis kc bka mamaya nyan nalaglagan k n need mo nyan raspahan

Pacheck up ka na po mamsh para mas malaman mo po ang kasagutan po.