buntis ba oh hnd?

Mga momsh patulong nmn po ako sa pag sagot ng mga bawat tanung ko 2weeks and 2days na po sya nag pt na dn ako hut nega lumabas but itratry ko bukas ng umaga para makasiguro sumasakit dn po ung puson ko then unang linggo po ng tyan ko sumasakit na po ung balakang ko at puson ko ngayon bihira na lg ung pag sakit nya naguguluhan pa dn po ako kaya pls pa help po

buntis ba oh hnd?
1 Reply

parang buntis ka nga sis. pero wLa naman dapat sumasakit. hilo or pagsusuka pwede pa. unless nag-llbm ka

5y ago

dapat wala naman sumasakit sis pag buntis unless may ibang cause internally