Bkt Kaya Ganun Still Negative

Last mens ko January 3 to January 5 sobrang ikling araw lng yung dalaw ko nun dati na umaabot ng 5 to 7 days mens ko my ngyari samin ni bf ko before ako mag ka mens nung january den nung January 10 my ngyare ulit samin mga ilang weeks naging sakitin ako mahihiluhin at nasusuka sumasakit mga dibdib pero dhl d pa nmn ako delay nag hantay ako ng feb pero d ako nag ka ruon ganun parin naramdaman ko nahihilo nasusuka tinatamad mag kilos kilos lht sila nag tataka bkt ganun kinikilos ko nag try ako mag pt pero negative sabi mung iba masyado pa daw maaga so hantay lng ako kc nakaramdam ako pananakit mg dibdib at puson kc feeling ko mag kakaruon ako nung feb pero wala parin and march 3 and 4 my ngyare ulit samin ni bf almost 1 month and half na akong delayed hnd pa magawa mag pa checkup kc wala pa yung hinihintay na kaperahan.. Nag try ako mag pt pero negative parin.. Meron ba na ganito sainyo negative pero pregnant umuumbok na din kc puson ko d nmn ganito and yung mens ko always 5days lng na delayed hnd nmn umaabot ng month.. Bkt kaya hmm..

Bkt Kaya Ganun Still Negative
14 Replies

Based po sa experience ko... oct last year na delayed po ako iniisip ko stressed sa wedding preparation.. nov, dec, january 2020 wala pa din. Lahat yun nega PT results. Feb 1 nagka mens ako. Mid month of feb nag contact kami ni hubby. Last week feb hilong hilo ako nag test ako nega pa din. After a week may kakaiba ako narramdaman nag test ulit ako.. positive-faint line. Then eto.. 6weeks preggy :) Sa opinion ko... once buntis ka... lalabas tlga sa PT na buntis ka.. kung hindi ka buntis... nega talaga lalabas. Though may iba atang cases na nega sa pt positive sa clinical test?

Never ka bang nadelayed or nagkasakit before you know that you are fertile or nag oovulate ka? Na sstress ka ba sa work mo? Or working environment mo. Our body's responsing during this time delays our ovulation kaya minsan naddelay ung pagdating ng mens or delayed ang ovulation. Maybe you should try to consult a gynecologist. Kung last menstrual period mo pa is last January of first week, dapat positive na yan thru PT and 8 to 9 weeks ka ng preggy. Or sa kakaisip natin na buntis eh may symptoms tlga. Which is called "pseudocyesis" the thought of being pregnant

5y ago

Yun nga po e hnd ko din po sure if fertile ako nung my ngyare samin ng bf ko nitong march kc sumakit puson ko tapos nilabasan lng ako ng white mens nung feb ganun din po

May tawag po jan ung feelinh mo buntis ka na nagsusuka or nahihilo na parang buntis pero hindi pala mamsh. Better check up k na po sa OB. And magpaalaga sa Ob para mabuntis po. Pray and try to conciev again daratiing din ang blessing niyo.

Mas okay po pacheck ka po sa OB para accurate. Ako naman noon iniisip ko di ako buntis pero may galaw ng galaw sa chan ko and 5 months ako delayed so pag check sa ob ko may baby boy ako.

Maumbok talaga ang puson kung dkapa nireregla, mapapansin mo ya once na niregla ka lilit din puson mo. However try to pa checkup ka sa OB para makasigurado ka sa lahat.

Minsan kasi pag iniisip natin na buntis tayo nagrereact katawan natin na parang buntis tayo. Much better pacheck up ka sa ob. May kakilala kao ganyan yun pala pcos.

Bilbil lang yan gorl. Di naman agad uumbok yan if ever buntis ka nga 😏

Pa check up ka nlng po , may center naman e para less gastos 😊

Buti nga sayo umbok na sakin nga 11weeks na flat pa din hihi

Search google po, "Phantom Pregnancy"