Nalilito 😞😞😞

Mga momsh tanung ko lng po.. Legit po ba ung EDD result sa ultrasound??? Nag pa ultrasound po kase ako 35 weeks c baby base po don sa nakita sa loob.. pero kung i consider ko po dto sa app tracker 37weeks something po sia.. tapos ung lumabas na due date ko sa ultrasound is sept.26 Tapos ung due date ko po dto sa app is sept. 20.. bkt po ganun???? Ung due date ko po sa ob sept.20 din po.. Alin po kaya dto ung totoo mga mamsh salamat po sa sasagot excited na kase kmi ni hubby makita ang princess niya🥰🥰🥰

5 Replies

..ung size po kc ni baby dun po nag bibase ang sono.. Aq po sa 1st baby ko sept. 23 due date ko pero nanganak aq sept 4..