Vision ni baby

Hi mga momsh ,tanong lng po normal lng po ba ang maduling o magsalubong ang mata ni baby ng malimit o madalas ,1month &18days na po sya ...tpos pag kinakausap o kaya pag may bagay kmi na inihaharap sknya hndi nya po sinusundan ng tingin...nagwowory na po kc aq ...tia

2 Replies

Magsabit po kayo ng red na tela sa taas ni baby. Di pa po masyado clear ang vision nila kaya ganyan.

4y ago

okay po momsh salamat po sa response

hindi pa msyado mavisual momi.gnyan din baby ko Kya lgi Kong pinupunas kmay ko pg nag ganun cia.

4y ago

ah okay po mom salamat po sa response

Related Articles