Discharge?

Hi mga momsh! Tanong lng po. May lumalabas po kasi sa private part kona kulay green parang nana sya na basa pero walang amoy di sya mabaho kaso yun yung dahilan kaya nangangati yung private part ko. Pero kapag naghugas ako at nagpalit ng panty liner nawawala tas maya maya or after an hour mangangati na naman sya. Ano pong tawag don?

1 Reply

I'd suggest you get yourself checked mamsh para sure na hindi yan infection