yellow-green discharge after giving birth

mga momsh is it normal na may lumalabas sakin na yellow-green 2 weeks after kong manganak yellow green na yung lumalabas saken then mabaho yung amoy nya pero ngayon 1 month na ko after manganak may lumalabas padin pero di na sya ganong mabaho. is it normal mga mommies? im worried kasi baka may infection ako

8 Replies

ganyan din po ang sakin ngaun 2weeks palang po ako ngaun. simula nanganak ako same case po yellow green na mabaho ang lumalabas sakin kinakabahaan na nga po ako e kasi sa mga nauna kong panganganak hindi naman ganito pero dito sa last ko dito ko lang naranasan. kaya kinakabahan po ako nurmal lang po ba yun.

same po sakin pero nawala naman na po sya. 1month amd 27 weeks na si lo ko. di pa din po ako nkka pag pa check up

hello po! normal po ba yung ganyang discharge? same case po tayo dpa ko nakakapag pacheck up eh

4y ago

nakapag pa chckup kana po? ganun din kasi saken ambaho minsan brownish minsan yellowish amoy bulok 😣

infection po yan mamsh. pacheck.up po para hindi magcomplicate sa ipinagbubuntis..

3y ago

ah okay.. basta green na discharge, its not normal and sign of infection po yan... mostly bacterial infection...

momshie pacheck up na po kayo. baka may infection po kayo.

Baka nga infection na yan basta may amoy ang yellow green

May something n po, balik po kayo sa OB po ninyo.

Kamusta ka na mamsh may lumalabas pa po ba sayo?