Please paki sagot po

Ano pong pwedeng gawin pag sobrang kati ng private part natin? May lumalabas po saking white discharge tas medyo buo buo sya, di naman sya masakit di din mabaho ang problema kolang is makati po talaga sya ngayon kolang po kasi na experience to . 7 months preggy po #pleasehelp #1stimemom

15 Replies

ahhh okay po nakaraang 6months ko meron ako reseta kase may yeast infection daw ako sabe ni ob pero tinapon kuna yung pinang reseta sakin kase akala ko diko na kakailanganin. feeling ko kase may yeast infection nanaman ako o ano basta di ako compartable sa discharge ko wala naman amoy at dirin nangangati etong petchay ko meron yellow green color nya sobrang worried ako kaya gusto ko mag pachceck up ulit

yeast infection lukewarm water po ipang hugas nio and ung hiyang kayo fem wash tapos inom madami tubig ako po kasi ngtry aq ng ibat ibang fem wash pero hnd nawawala and then ginagawa ko po hnd na ko ma fem wash kapag mag wiwi aq tubig lang tlga As in tapos pag naliligo saka ko lang sbunin ng kng anong sabon dn ung gamit ko sa katawan ok naman walang odor and itch

ganyan sakin momsh.. niresetahan ako ni OB ng vaginal suppository for 2 weeks. okay na ngayon. ipagamot mo na yan sis.. di mo tlga kkyanin ung kati pg tumagal

3y ago

opo. di ka nila pabibilhan sa botika pag walang reseta mommy. antibiotic po kasi yan.

kung discharge lang normal lang. pero kung makati po, tell your OB ASAP po. di po sya normal kapag nakakaramdam na ng pangangati..

Consult mo po kay OB mommy para mabigyan ka ng tamang gamutan. Baka po kasi may infection.

consult kana sa OB mo may yeast infections ka. paraabigyan ka ng reseta ganyan din ako

Consult your ob, baka may infection ka. Do not prolong it kasi it may affect the baby.

nagkaganyan ako, niresetahan ako mg vaginal suppository. after 6 tabs, nawala na

pacheck up po, mahirap po mag self-medicate and para rin walang risk kay baby.

Yeast Infection yan sis . Pa checkup kayo agad . bka need nyo mag antibiotic .

Related Articles