asking

Hi mga momsh may tanong lang po ako regarding philhealth. I'm 5 months pregnant po and 4 consecutive palang nahuhulog ko sa philhealth ko then nung february up to now hindi pa ako nakapaghulog. Pwede ko pa po ba yun hulugan? Or macoclose po ba yun pag di hinulugan? Gusto ko kasi sana gamitij sa pnganganak ko. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

pwde yan momsh kase ako nun last hulog ko is Sept. then pinabayaran sakin Jan. to March. March is my due date.