Philhealth

Ask ko lang, if ever mga february kayo hinulugan ng office niyo sa Philhealth, aabot po ba yun sa july? Due date ko po kasi yun eh.

7 Replies

May package po ang philhealth momshie.. Kasi ako self employed naghulog ako nung may peru ang kabuwanan ko is august so magagamit ko na sia...and sabi ng taga philhealth kahit nga daw nextweek ka manganak and ngaun ka nagbayad magagamit mo po.

Sakin sis walang hulog since dec.2018 ...nagbuntis aq march 2018to dec.2018...saka q lng naayos phlhealth ko nung kabuwanan ko na.para magamit q xa pinaghulog nila aq ng bung year as in whole...2400 dn un para magamit ko xa.

basta po nahulugan nyo from January up to present or before delivery po. or better nahulugan nyo na po hanggang december 2019. magagamit nyo po ang philhealth

5y ago

I see. Salamat po sa info 😊

sakin sis ang pagkakaalam ko, magbilang ka ng 9mos bago ka manganak (yung month kung kelan ka manganganak) dapat yun bayad para magamit mo yung philhealth mo.

5y ago

kahit po mag kakahiwalay na hulog? I mean po, nung 2018 may hulog ako. Then etong 2019. Ganon po?

dapt mk 9 months pay k sa philhealth para magamit sya for july

5y ago

kahit po ba dalawang beses siya hulugan per month?

basta po bayad yung 9 months na dinaanan, magagamit po.

5y ago

Okay po. Noted 😊

yes momshie atleast 3months contri bago ka manganak