Philhealth

Asking lang po di ko po kasi na hulugan yung philhealth ko mag 4 months na po baby ko magkano po ba huhulugan sa buong taon? Para bawas problema din po sana. Thankyou po sa sasagot

3 Replies

Sa mismong philhealth branch po Kayo magbayad then sabhin nyo bayaran nyo pang buong taon . Tpos sabihin nyo I avail nyo Yung about sa bagong policy nila na . WOMAN ABOUT TO GIVE BIRTH. Nasa pics po mga kailangan. Hahanapin Po kse sa ospital yung resibo na nakalagay Yan.

5y ago

Opo kailangan may 2400 na dala na.

Basta Po Yung nasa list Yun PO mga kailangan dala na din po Kayo any valid i.d, make sure ipaxerox nyo PO mga original copies nyo para di hassle pag kinuha Yung Xerox.

2,400 isang buong taon na.

5y ago

Thankyou po. Ano po sasabihin pag pumuntang philhealth?