After birth

Hi mga momsh, tanong lang po after nyo manganak ng normal delivery kailan totally nawala ung discharge ninyo.. 1 month na kasi nakalipas sakin pero minsan may lumalabas pa din na konting dugo.. thanks po..

5 Replies

Naalala ko tuloy yung nagpost dto dati na worry baka jontis sya dahil 1 month plng daw nag do na sila ng hubby nya... Jusmiyo marimar😅🤭

Akin nga po one week and 3 days na meron padin po eh pero normal padin daw po yun

6weeks. inaabotbyan until 8weeks max.

Ako po umabot hanggang 7 weeks.

4-6 weeks