Dugo After Manganak

Hi mga momsh. Hanggang kailan kayo dinugo after manganak? Saka natuyo ba agad mga tahi nyo sa pempem for normal delivery?

1 Reply

Ako kakapanganak ko lang nung sabado. Ngayon wala na ko dugo. Discharge nalang. Napakahina ng dugo na lumalabas sakin, maski nung kahit regla ko dati mahina talaga. Tuyo na din tahi ko. Di na sya masyado masakit. Unlike nung first day haha

5y ago

Discharge na nga lang meron ako ngayon eh. Napkin na nga lang gamit ko netong mga nakaraang araw, tapos di pa napupuno. Tahi ko naman. Pag nakakapa ko, feeling ko okay na kasi di na gaano masakit. Hindi naman ako nahiwaan kaya maliit lang din tahi ko.