after giving birth

Normal lang po ba yung pabalik balik na dugo after manganak? 2 weeks na nakakalipas ngayon after ko manganak. Nung 5 days palang wala ng lumalabas na dugo sakin tapos after 8 days may lumalabas na naman tapos kinabukasan nawala tapos ngayon meron na naman

2 Replies

Ganyan din po ako after manganak Mumsh. Pero nang sumunod na buwan, regular na po ulit.

Up

1y ago

hello mga ka momsh, ask ko lang if alam nio ba yung tinatawag na mag asawa na dugo malaki daw after giving birth daoat lalabasan ng malaking dalawa dugo. sakin kase wala naman nalabas na ganon. unti na lang nga mens ko 5days after giving birth parang pahabol nalang. curious lang ako sabi kase ng iba pag d daw nakalabas yon pde maging mayoma.