Newborn Screening

Hello mga momsh Tanong kolang po ilang weeks pa pwede magpanewbornscreening? Yung baby ko kasi 1 week na sya dikopa napapanewbornscreening yung lying in kasi n apinaganakan ko wala silang newbornscreening sbi hanap daw kami hospital na may available o lying in kaso yung napagtanungan namin na lying in di sila tumatanggap ng di sakanila nanganak ilang weeks or days kaya pwede?

1 Reply

Usually, Pagka panganak nung baby tinetest na po, pero pwede pdin nman itest yung baby mo kht umabot ata sya ng 1mon old. Try mo maginquire sa semi-private na maternity clinic. Madalas may NB screening dun