Okay lang ba kahit hindi napa newborn screening si baby?

Yung sa lying in kasi na inanakan ko hindi daw available. 19 days na si baby ko ngayon #advicepls #pleasehelp

8 Replies

saan po kayo nanganak? if sa hospital or lying in kasi required na bago ma discharged kelangan ma pa newborn screening.. Matic na Yun agad.. kelangan yan mommy para madetect agad kung may medical conditions na kelangan ng agad na treatment

Hi po mag two weeks na baby ko. Sa lying in po ako nanganak sBe saken pwede daw po ako magpa newborn screening bago mag 1 month si baby

Go to hospital po (public) para magpanewborn screening. napakaimportante po kasi nun Mamsh.

Sa hospital nag newborn screening c baby ko, covered sa philhealth ko.

Ihabol niyo po, very important ang newborn screening.

2y ago

Mam kung hindi niyo po mamasamain. Kung ako po sa inyo diretso niyo na po sa hospital kasi kung kami tatanungin mo dito sa app walang kasiguraduhan. Mamaya sabihin namin di na pwede, tapos pwede pa pala. Dumiretso na kayo sa hospital tapos magdala na kayo ng pera.

sa hospital kayo pa new born screening..

2y ago

pwede pa po kaya yun kahit almost 2 weeks na si baby?

sa hospital po ihabol nyo po

Pwede pa po yan sa hospital

2y ago

Depende po sa hospital na pupuntahan nyo mi tanong nyo na lang po dun