NEWBORN SCREENING!

San po kaya may NEWBORN SCREENING around Valenzuela City, sa lying in lang po kasi ako manganganak eh wala silang newborn screening. Any suggestions? And magkano po kaya ang Newborn screening & dapat ba paglabas ni baby matest agad yung dugo nya or pwede na naka ilang days na syang lumabas. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Ideally paglabas ni baby dapat makuha na. But pwede pa din naman habol. Sa pedia kayo magtanong kung saan.