NO NEWBORN SCREENING

okay lang ba wala newborn screening ang baby? nag woworry lang ako wala pa kasi budget 😒 hindi ko mapa newborn baby ko.. lying in ako nanganak wala available na newborn sa lying in kaya di kami nakapag pa newborn 1 week na si baby pwede pa kaya kung sakali na magka budget? Kung di lang sana nagka problema sakin napa newborn ko na sya 😒.. nung nanganak kasi ako sa laying in di nila nakaya na tanggalin placenta sakin kaya ending sinugod ako sa isang private hosp. para agad maasikaso at baka daw ikamatay ko kapag di ako naasikaso agad kaya ayun, nanganak kana niraspa kapa 😒 pero thank God at okay kami ni baby. nkakain na dn ng poop si baby sa loob ko at awa ng Diyos tapos na sya mag inject ng 1 week.

1 Reply

Mamsh sayang sa pagkaka alam ko po 24-48 hours lang dapat magawa na ang newborn screening. Mas better na may NBS si baby para if ever(wag naman sana) may mali o possible maging kahinaan niya, maagapan.