phil health

Mga momsh tanong ko lang po sa palagay nyo po nasa magkano po kaya ang babayaran ko kung ngayon ko po asikasuhin yung sa phil health ko di ko po kasi nahuhulugan e. Baka ngayong week po nato mahulugan ko due date ko po is april 4 para po sana magamit ko sa panganganak ko nasa magkano po kaya kahit yung 3 months lang po kaya pwede hulugan? Thanks po sa makakasagot.

1 Reply

No po. Dapat po 12 months ang bayaran. Bago nyo ma avail ung maternity benefits ng philhealth