PHIL HEALTH

Ask ko lang po, since april di ko po nahuhulugan Phil health ko hanggang ngayon gawa tumigil din ang work. November po Edd ko pwede po ba hulugan yung mga months na di ko nahulugan? Or paano po gagawin ko para magamit Phil health ko. TIA

2 Replies

huhulugan mo po mgnda hnggng edd mu na. dpt po ngau'ng september mahulugan mo na ung nalagpasan na date para kht sa mga bayad center lng. pg lumagpas ndw po kc ng sept sa pnkamalapit na branch ng philhealth kpa pu2nta. pero bwal buntis. ipapakisuyo mo nlng.

4y ago

Sige po. Salamat po😊

Opo mommy, pwede pa hulugan yung mga buwan na lapses ka until kabuwanan mo, try mo sa bayad center kung pwede pero kung hindi sa mismong sss kana po magbabayad

4y ago

Ang alam ko mam, 300 na talaga ang monthly contribution sa sss.