phil health indigency

Hello mga moms tanong ko lang po if eto ba ung indigent phil health? Nag punta kasi ko nearest phil health branch then sabi nasa category sya ng private. Meron din po akong informal economy ang alam ko po kasi ayun ung private since ako po nag apply nun and same # po sila. Etong indigent ko po is release galing daw po sa munisipyo sabi ng baranggay officials na nag deliver nun Medyo worry lang po kasi ako baka when in times ng panganganak ko is di ko sya magamit. Last hulog ko po kasi sa phil health ay march pa. By august po due date ko! - salamat po sa makakasagot ?btw respect post po

phil health indigency
4 Replies

Verify mo n lng mamsh.. kc bka nauna ung sa private mo. Or nadoble kc nabgyan k p ng indigent n Philhealth. Magagamit mo Yang indigent mo sa charity ward ng hospital or pag my philhealth ward sila.. mgging ordinary philhealth Yan kpag ginamit mo sa pay Ward.

5y ago

Pina verify ko na moms. Naka sub category sya as private since may work daw kasi ko before may sinuggest na lang sakin ipapasok na lang daw ako as sponsored!

Iisa lng po ata momsh ang philhealth no. Khit private o indigent kau. S mdr nlng po tlga cla mag base don. Tska s records ng contribution. Qng ndi n nmn po qau nag update ng contri nyo. Pang indigent po tlga ang mggmit nyo 😊

Formal economy po ung sakin.. paano po maka avail nian mga mamsh?

opo it was indigent...gamit na gamit po yan sa walang kapera pera

5y ago

d po..it was intended only for indegent people and un imployed