Pelvic Ultrasound?

Maari na po ba kaya makita sa Pelvic Ultrasound ang gender ng Bby?Kahet 18w pa lang po tnx in advance?❣️

10 Replies

Depende din yan sa ob kung marunong sya magpamove ng legs ni baby hehe . Saken noon 18weeks din nakita na as in ginagalaw galaw nung ob ung tyan ko para mag open legs si baby .

Kasi akin 13weeks na and 5dayas Ilan na buwan Ito heheh ... Nag pa ultrasound po ako grade 0 pa haist... Ano mas maganda pelvic ultrasound or ung ultrasound?

5y ago

Ganyan ung mahirap sa ibang ob e . Imbes sa kanila ka kukuha ng alam para malaman mo gagawin kaso hindi e

Makikita na po yan. Pero depende parin sa posisyon ni baby kung naka bukaka ang legs niya hehe.

Pwede napo meron nga 16 weeks nakita na eh sa pelvic ultrasound

Ano po ba Ang difference between utrasound and pelvic ultrasound

5y ago

Pelvic is sa tummy po, trans-v yung pinapasok,. 🙂

Ako po 22weeks d nakita kc cephalic position pa.

depende. sakin kc sinabay sa cas mas tipid pa

Depende Sis kung okay ang posisyon nya.

Depende po sa position ni baby.

20 weeks up po