PERIOD AFTER POSITIVE PT

Hi mga momsh. Tanong ko lang normal ba na magkaroon ng period ang isang babae na posibleng pregnant? Yung gf kasi ng kapatid ko nag pt sya 2 times daw, positive. Tapos kahapon lang nagka period daw sya and wala naman daw masakit. Pero nag aalala pa rin ako sabi ko pa check up sya para sure. Any idea kung may naka experience po ng ganun dito? P.S. magpapa check up naman po sya tomorrow need ko lang ng answers sa may alam po. Thank you. 💕

8 Replies

Ang Bleeding ay hindi normal and can be sign of miscarriage.. Kaya masmaiging magpatingin sa OB po.