PREGNANCY TEST

Positive or not?? MAHIGIT ISANG BWAN NA AKONG DELAYED LAST PT KO KAHAPON TWO LINES SYA PERO MALABO YUNG NAG DEDETECT NG PREGNANCY.. GUSTO KO PA CHECK UP AYAW NAMAN NG ASAWA KO BAKA NGA DAW DELAYED LNG AKO THANK YOU #advicepls #pleasehelp

PREGNANCY TEST
2 Replies

ulitin mo miii sa next 3 days baka magvisible na ung pangalawang line super labo pa kasi nya..at try mo dn other brand ng pt

Same sis ganyan rin sakin, waiting if rereglahin of not. If not sabi sakin magpa check up na daw ako

2y ago

kaya cguro ayun namana ko din haha ako ung nhhrapan ngayun mag buntis