Ultrasound

Mga mommies ask ko lang sana kasi nung unang sabi sakin ng OB ko due date ko is Oct 19. Then nung nag pa ultrasound ako nung June sabi naman Oct 14 then nag pa ultrasound ako nung Sept 16 sabi na adjust daw naging Oct 7. Possible ba na ma adjust pa yun? Mas maaga or late?

2 Replies

First ultrasound po Tayo mag base and sa last na period. Ako po huling ultrasound ko nung 6months tummy ko Ang sb sa ultrasound Sept 20 naq manga2nak, nag babase dw kase un sa laki ng baby e. Pero ung sinusunod ko is ung unang sb. Oct 7, waiting na lng. Lalo na pag first baby lumalagpas tlga sya sa duedate. 1-3 days over due dw mnsan. Tiwala lng momsh,

Before or after kse yan momshie ..