query re lo poop

hi mga momsh.. tanong ko lang kong normal po ba yang poop ni lo? his 1mo 16 days.. parang may kasamang red orange.. exclusive BF po cya.. wala naman siyang lagnat at hindi naman cya umiiyak pwera lang kong gutom.. sinong nakaranas neto?

query re lo poop
11 Replies

just to update lang po.. may CMPA si lo.. may cows milk protein allergy.. bawal po ako kumain nang dairy products..yan po effect sa kanya.. 😢nagmixed feeding na po kami kasi hindi enough milk ko.. mahal pa naman nang gatas Nutramigen 😥..

3y ago

request po ng pedia niyo ang magpa formula na po maam? iwas na lang po siguro din kayo sa mga dairy products.

possible po na may nakain po kayo na allergy po si Lo. pero to make sure po pacheck nyo na po sa pedia since ang dami po nan

dpo normal.pa check nyo na po sa pedia.better po pa laboratory po ung poo poo nya .

di po normal basta ganyan parang may atis2x, check niyo po sa youtube

may kasama po siyang dugo... hindi po normal pag ganyan

hindi po yan normal mamsh. pa checkup mo na po si baby

dpo mamsh pacheck up mo na po kay pedia

from my lactating specialist..

No ma. Pacheck agad sa pedia.

no mommy . pa chck na agad