Vitamins/Poops

Hello mga mamshie, cnu sa inyo vitamins ng lo is NUTROPLEX ok po ba cya sa baby? Ask ko din po if normal ba magpoop c lo ng 3x a day... Ung poop nya malambot naman at kung anu solid food na kinain nya ganun dn poop nya i mean like carrots d cya nabblend buo buo prn sa poop nya... TIA stay safe po ❣️

1 Reply

Hi po breastfed po ba si baby? Kung oo po dpende po sa inyo kung anong vitamins ung gusto nio ipatake po kay lo.. Ung poopoo nia po normal po un.. Hehe.. Di pa po kc gaano nadidigest.. Kya mas okay prin pong iblender.. Pero TBH, hindi ko rin po bineblend dati.. Now lang hahah! Kung kelan 8months na siya.. Kc malapit na rin siya kumain ng rice..heheh

4y ago

Hahaha! Naghahanap po ng ibang lasa momsh.. Heheh..