asking??

Mga momsh ask q lang ung lo q..magana nmn cya kumain kahit ano n nga lang eh..exclusive bf cya..ayaw ng formula milk.kso 7 kls lang kc cya ngaun..1 yr n 2 mons na cya..dapat daw mga 9 kls n cya..vitamins nya cleen plus at nutrilin.

2 Replies

Try na ipakain momsh is yung mga pampabigat na foods. Like patatas at kamote. Try na din to consult your Pedia for professional advice.

Napapacheck up po ba si baby nyo? Try nyo tanong sa pedia nya para makasiguradong healthy at walang problema si baby