supir worried

hi mga momsh supir worried napoko ano po kaya lumabas sa result ko kung sino may alam :( tagal pa kase check up ko :( bigla lang ako kinabahan sa bloodtyping ko ano kaya ung positive nayan ? firstime mag pa lab :( 22weeks and 4days :(

supir worried
25 Replies

lol te ibig sabihin po ng blood typing, kung anong klaseng blood type meron kayo w/c is is A+, kasi sa iba B-, B+, A-, O-, O+.... gets nyo po ba? Saken B+. ahahahahahaha sorry no hate kulang sa research po ata kayo. kaya nga may google eh.

Normal po yung A+ bloodtype mo kasi yun (same tayo) magworried ka kung negative yan .. Yung sa iba normal po lahat, negative yung hepa screening mo and syphilis ..

ABO/RH Typing po meaning blood type lang niyo po A+ po . Ung iba po result Non-reactive naman po ibigsbhn wala po kayo dapat ikabahala.

Blood Type A, RH positive Hbsag(hepaB)- negative Syphilis or VRDL- negative Normal lang po lahat

Blood type lang momsh. ☺ chill ka lang. Iba iba kasi blood type ng tao. Sayo ay A+

Blood type A+ po yung blood type nyo mamsh..normal naman po result ng lab nyo

No need to worry Sis ibig sabhin la kng hepa nd syphillis nd ung una unblood type mo.

wala k pong dapat ika worry, yung "A" positive po eh, yan po yung type ng dugo nyo.

nothing to worry about momshie... A+ ang blood type mo. then normal naman sa baba

Remarks po is 0, that means everything is normal and nothing to be worried