APAS LAB RESULT. Pabasa po netong result ko sa apas, friday pa ung check up ko. Gusto ko na malaman

APAS LAB RESULT. Pabasa po netong result ko sa apas friday pa ung check up ko. POSITIVE ba ako sa apas?? Thank you po

APAS LAB RESULT. Pabasa po netong result ko sa apas, friday pa ung check up ko. Gusto ko na malaman
4 Replies

neagtive yan bkt nakukunan ka din ba? ganyan yung sken sis kht ako ngoverthink sa result peo binase ko sa ratio at seconds, nung bumalik ako s ob ko tama nga ako negative result

1y ago

hi precission 20k

Hi sis ..ask qo lang po kung mgkano yong price kung mgpapa test ka kung my Apas po o wala..my request din po kc aq na ganyan..Tia

ano yung apas?

2y ago

ahh yun pala yun thank you po

up natin mommy