supir worried

hi mga momsh supir worried napoko ano po kaya lumabas sa result ko kung sino may alam :( tagal pa kase check up ko :( bigla lang ako kinabahan sa bloodtyping ko ano kaya ung positive nayan ? firstime mag pa lab :( 22weeks and 4days :(

supir worried
25 Replies

Walang dapat ikabahala.. maganda nga yan alam mo na blood type mo

“A” positive is your blood type sis.. nothing to worry.. :)

Yung sa may positive po, blood type nyo po yan, A+ 😊

Normal po momsh,at A+ po blood type niyo same tayo💕

Nothing to worry about mommy. A+ po blood type mo😊

no need to worry mommy.. bloodtype mo lang yan ..a+

OA mo po. Hahahahahahahah di makaintindi ng english?

5y ago

hayaan nyo napo sya kulang lang po sya sa aruga hahaha btw salamat po sa mga sumagot hehe nawala kaba ko kahit papano 😊🤗labyu guyss :*

Type A positive po ung bloodtype nyo po

Normal po lahat. Blood type mo lang po yung A+

Yun po blood type nyo A+