STRESS NA SA SSS

Hi mga momsh! Stress na ko sa sss😑 almost 2 weeks na mula ng pumunta ako sa branch nila at nagbayad para maupdate na sana status ko from employed to voluntary, pero until now hindi pa din nababago ang status ko😔 Hindi tuloy ako makapagfile ng mat1. Hayss..

1 Reply

Naku mamsh same po tayo. Ako nung june nagpunta po ako dun para magfile ng MAT1 ipinalagay lang nila sa envelope tapos ilagay sa dropbox. Tapos kokontakin nalang daw nila. Hangang ngayon wala pa din. Tapos june 5 nag generate ako PRN sa app kasi sabi mababago daw yung status from employed to voluntary once na nakapagbayad na. Same date june 5 na post po kaagad yung contribution ko pero employed pa din until now.

4y ago

Sa website po nila mismo sa chrome