Need help 😭 Single Mom

Mga momsh sorry po sa negative vibes pero need ko ilabas tong nasa isip ko kasi naiiyak ako sa iniisip ko na, "I don't want this baby", "Di ko na magagawa mga ginagawa ko noon dalaga pa ako", "I want my freedom back na nagagawa ko lahat ng gusto ko", "Paano ko sasabihin sa baby ko na Wala syang tatay?" "bakit nag pabuntis pa ako sa ex ko at iniwan nya ako sa ere", "Ano ba nagawa ko na mali? Para iwan nya kami mag Ina sya naman ang may gusto ng baby at hindi ako, nag pagkatanga at minahal ko lang sya ng sobra kaya pumayag ako and kahit Isang beses simula ng nag hiwalay kmi di na ako in-contact, pinabayaan nya kami Ng baby ko sa tyan ko. 😭" "Bakit may mga babaeng Ang titigas Ng mukha? Sinubukan ko naman in-chat yung babae nya pero mas lalong kumapit yung babae nya sa kanya" Mga momsh, pumasok pa sa isip ko ang palaglag ang bata 😭 pero pero di ko magawa.. di ko Kaya.. pumapasok lang sya sa utak ko.. Minsan bigla nalang ako maiiyak, iniisip, Ano ba tong pinasok ko na sitwasyon. 😭😭 Mga momsh nag iisip naman ako ng mga positive thought pero mas matimbang negative. 😭 Feeling ko di na kaya mga momsh.. 😭 hirap maging strong. Nahihirapan na ako😭

16 Replies

single mom din ako iniwan sa eri nong nalaman nyang buntis ako and now 2 yrs old na baby ko ng walang financial galing saama..kumapit lang sa magulang at dasal kay god .nakayanan ko namn at ngayon laking pasasalamat kay god binigyan nya ako ng lalaki na hindi mapag panggap im currently 5weeks and 2 dys pregnant..wag mawalan nang pag'asa lalo na sa bby mo wag mo e give up

Related Articles