depressed

Hi mga momsh. Sorry if dito pa ako nagshare ng ganto, wala na kasi ako masabihan. I am 10 weeks pregnant, and sobra akong depressed. Gabi gabi akong naiyak kasi di ko mapigilan na bumalik mga thoughts ko sa mga nagawa ng partner ko sa akin while nasa malayo sya. Sobrang supportive naman sya sa pregnancy ko. Bumabawi sya sa lahat. Pero totoo pala na kapag nadamaged ka na, di mo na kaya bumalik sa dati. Although matagal na nakalipas mga kasalanan nya, naiisip ko pa din na gagawin nya yun ulit ngayon buntis ako. Takot na takot ako mga momsh. Iyak ako ng iyak araw araw. Wala na akong maramdaman na ibang emosyon kundi puro lungkot. Pray for me and my baby. Salamat :)

1 Reply

Ganyan lang yan mamsh.. pregnancy hormones dn.. kaya mas emotional.. think of positive thoughts.. try mo gmwa at magisip ng iba.. idivert mo atensyon mo pra d ka lagi malungkot.. believe me.. pglmbas c baby.. lahat yan mawwla.. bbgyan k ng strength ni baby.. pagnkta mo sya pkrmdam mo kaya nio na kayong dlwa lang. be strong mamsh!

5y ago

Salamat po sa advice. Actually araw araw ko na po syang tinataboy kasi feeling ko sya yung reason bakit ako nadedepress. Sobrang sama po kasi ng loob ko sa kanya.