My partner cheated

24 weeks pregnant #1stimemom nag cheat si partner. Iyak ako ng iyak kagabi until now sha mismo umamin di ko kasi tlga nabuking. Di ko ma imagine habang lambing ng tulog ko kakaintay sa kanya umuwi sa pag ta tattoo2(tattoo artist sha) may di no do na pala sha iba masakit nun kasi bago palang tas buntis pa akoa depressed na ako mashado. Wla akong matakbuhan dahil ang mismong sumbungan ko ang ng problema ang problema ko. Yung feeling na sha ang kailangan mo sa panahon down ka pero sha dahilan ng pagkadown mo. 2hrs sleep lang ako ngayun pagka gising agad sa umaga mayat maya iyak. Pinatawad ko sya hindi ako nagalit sa kanya pero di ko talaga kayang di ko ma imagine yung nangyari sa kanila. Akala ko naintindihan nya ako na ayaw ko makipagsex kasi takot ako di ko alam maging rason yun nang pakikipagsex nya sa iba. Ang sakit ung kahit anong iyak mo ang sakit pa din. Wla akong matakbuhan, di ko alam sino ako lalapit I almost killed myself last night kung hindi nya lang na open ung door naka bigti nako (alam ko mali pero di ko ma kontrol emosyon ko) di ko na alam gagawin tulongan niyo ko. #advicepls #depressed

2 Replies

pwede naman po makipag do sis. para narin di mag cheat si hubby

nakakalungkot naman🥺 kaya mo yan ate cheer up para sa baby mo