Pahelp nmn po about uti 19weeks npo akong preggy.

Mga momsh sobra sakit po ng balakang ko sa bndang taas hirap po akong makatulog kc ang kirot nya sobra.nagpacheck up po ako ngayon at sbi my uti daw po ako ung count ng bacteria is mataas po 25-30 nagtetake po ako now ng antibiotic kso ang kinawoworry kopo nung nagpacheck up po ako hindi po ako inultrasound kung ok lng ba c baby kc hindi normal ung galaw nya sa tummy ko kung anong sakit ng balakang ko sya namang sobrang galaw nya kaya mararamdaman mo na parang hindi ka comfort kc masakit na ung likod mo tas panay sakit dn ng tiyan mo dhil magalaw sya ask ko lng po kung titiisin kopo ba ito khit sobrang sakit at kirot po or magpapacheckup po ulit ako khit na my reseta na sken sa uti ang kinatakot kopo kc katatapos ko lng dn mag inom ng antibiotic nung isang buwan baka po masama na un para sa development ni baby.

2 Replies

cramps ata yan mie kasi may UTI ka kumain ka ba ng salty? kung oo iwasan mo para di lumala uti mo. at yes need mo bumalik sa OB mo para matingnan kung ok pa si baby sa loob at baka may bagong gamot na ibigay sayo.

5mo ago

salamat po mhie

mag pa check kana ulit sa ob mo at mag pa request ka kung pwede makita baby mo sa ultrasound para di ka po nag worried

5mo ago

salamat mhie

Related Articles