breastfeeding

Ask kolang po 3wiks napo c baby ngaun breastfeed dn po ako ngaalala lng po kc ako dhl khit pnpdighay kopo c baby dkopo nrrng ung burp nya. Pero pgkktpos ko nmn po xang pdedehin pnpburp kopo xa sa blikat ko.. slmat po sa mga mkkpncn..

1 Reply

Upto 45mins po ang pagpapadighay kay baby sis. Every time ba pag nilalagay mo sya sa balikat nakakapag burp sya?

5y ago

Hndi konga nrrng eh kya worried ako kung ok lng b yun.kc sbi nla once n breastfeeding dw mhina lng mgburp c baby kc konti lng ung hngin n nppnta lay baby d gaya pg sa bote xa ndede