Uti(Antibiotic)

Hello po mga mommies, ask ko lg po my nka experience po ba dto na nag karoon ng uti and then pinag antibiotic tapos pg labas ni baby is ok nmn sya wlang problema or defect? nag woworry po kc ako bka mag karoon ng epekto ky baby ung antibiotic na ininom ko dhil po sa uti.

2 Replies

hello mommy. i suggest po yakult hindi antibiotic pero naka tanggal po nang UTI kasi antibacterial po ang yakult. proven and tested ko na po yan.

2mo ago

Thank you mi ❤

in my 2 pregnancies, i had uti. i followed my OB's prescription of antibiotics. my 2 kids are good and well.

2mo ago

Thank you mi, atleast medyo panatag po ako, kc nakapag take na po ako ng antibiotic kaso parang di padin nawawala uti ko pinag urine culture po uli ako mi.