Vent Out

Mga momsh, sobra akong naiinis ngayon. Nawawala kasi gamit ko na bigay ng tita ko, ngayon ko lang napansin. Hinala ko yung mga pamangkin ng hubby ko since sila lang pumapasok sa bahay namin at mahilig sila mangialam ng gamit. Hubby ko kasi okay lang sa kanya ginagalaw mga gamit niya pero sakin ayaw na ayaw ko ng ganun, maliit man o malaking bagay. Gusto kong kausapin si hubby kaso baka maging masama ang dating. Ano bang dapat na gawin, mga momsh? Kung kayo nasa situation ko. Madalas tama kutob ko eh. Okay lang ba sa inyo na galawin gamit niyo kahit maliit na bagay?

10 Replies

Nakita ko na po yung nawawalang gamit ko. Tama nga po hinala ko nasa pamangkin niya, gamit pa. Sinabi ko na po kay hubby kaso parang ako pa napasama. Tapos ang sabi ng pamangkin niya binili niya daw yun pero ramdam kong nagsisinungaling siya kasi nagulat siya tapos nag-stutter na siya. Sinabihan pa ko ni hubby na "por que katulad ng sayo kala mo sayo na." Sobrang nakakainis lalo mga momsh. 😭

Nako mamshie next time wag mo na papunthain mga pamangkin ng hubby mo sainyo or make sure ilock mo mga gamit mo. May mga ganyan talaga, ikaw nalang magadjust para sa peace niyo ni hubby. Masstress ka lang pag ganon. Isipin mo nalang niregalo mo sakanila kasi mga pobre at mukhang walang pambili. Kakagigil mamshie

Kinampihan niya pa po yung pamangkin niya. Parang napahiya pa tuloy ako nun. Gustong-gusto kong makipag-sagutan nung time na yun kasi kaya kong i-prove na akin yun kaso nandun kami sa bahay ng mama niya. Naiiyak na lang ako sa inis.

Kausapin mo mommy. Di pwede yan ganyan pano pagmalaking bagay o importanteng bagay ang mawawala? Di pwede nangengeilam sila ng gamit ng iba, invading of privacy na din yan pangengeilam ng gamit ng may gamit.

Hindi ok Sakin. Asawa mo naman yan sis pwede mo naman sabhn yung karapatan mo.. Kmi ng asawa ko sya mismo mag sasabi sa mga pinsan nya na wag pakealaman gamit namin. Kase madami dn kmi nakatira sa bahay

Ayaw ko din na magagalaw ang gamit ko lalo kung may napasok na iba sa bahay. Kaso mahirap mag bintang sis. Open mo sa hubby mo na may nawawala sayo. Then mag ingat next time.

naĸυ мagwawala aĸo ѕιѕ aυĸo pa nмan мe nwawala ѕa мga gaмιт ĸo ayaw n ayaw ĸo ng ganυn вĸa мapalo ĸo lg нaнa

Hala sis dapat may lock yung mga closet niyo pag umaalis kayo 😑 ang hirap naman ng ganyan baka klepto pa yan.

Ang swerte mo sa asawa mo sis,di naniniwala sau.😐

just honestly tell your hubby