AYAW KO MABUNTIS.

Ano kayang gamot or dapat kong gawin? Kasi nakapag sex kami ng hubby ko pero withdrawal namn lahat wala nga lang kami gamit na contraseptives, Si hubby kasi nagising na lang ako nakapatong na sakin kaya di na ako makahindi. ?Natatakot kasi kong mabuntis agad kasi 1month pa lang si LO. Help nyo namn ako mga mamshie kung may alam kayong gamot or dapat kung gawin para kung mabuntis man ako di matutuloy. Help nyo ko ayaw ko munang magbuntis agad pls understand me. Help me ????

19 Replies

Punta ka po sa center, tanong ka ng pwede mong gamitin. Sa ospital kasi kung saan ako nanganak, nag ooffer sila ng mga family planning methods na pwede sayo. Tsaka namimigay sila ng libreng pills na pang nagbbreastfeed. Pwede rin naman kayo g gumamit ng condom.

Hnd po kayo mabubuntis po. Punta po kayo sa ob nyo or sa center hingi na po kayo ng pills. Mag family planning na po kayo. Ako nag family planning po ako after 10 years ngayon lng nasundan hehrhe

Pwede naman po kayong magpa-depo. Hassle free pa. Isang turok lang, then after how many months tuturukan uli kayo.

5y ago

Dati 150 po bayad ko noon pero ang alam ko libre na sya sa center

after 6 weeks mo manganak pwede kn uminom.ng daphne or excluton pills, kung ngbbreastfeeding ka

Accdg sa ob ko, very safe po mkpag sex until 2.months po from giving birth..

You do realize that you're being raped, right?

Family planning momshie ang mabisang way para dika mabuntis

Normal delivery ka ba sis? May tahi ka rin ba?

5y ago

Di naman masakit? I mean di pa ba masakit nung nag do kayo ni hubby mo?

Pills exLuton safe for breastfeeding

Punta ka center sis hingi ka pills